Gói cước tích hợp VNPT Hà Nội: ưu đãi tới 45%

Bạn dùng nhiều dịch vụ viễn thông do VNPT Hà Nội cung cấp, và hàng tháng lại phải bận tâm ghi nhớ để thanh toán từng hoá đơn riêng lẻ? Nay với giải pháp gói cước tích hợp được áp dụng từ 15/4/2015, những bất tiện trên sẽ được hoàn toàn loại bỏ, đặc biệt bạn còn được hưởng ưu đãi lên tới 45% tổng cước hàng tháng của các dịch vụ viễn thông.
Khi cùng lúc sử dụng nhiều dịch vụ viễn thông của VNPT Hà Nội như điện thoại cố định, di động VinaPhone, Internet... mà đăng ký gói cước tích hợp, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, lên tới 45% tổng cước của tất cả các dịch vụ viễn thông. Cụ thể, các thuê bao điện thoại cố định sẽ được miễn phí các cuộc gọi tới điện thoại cố định của VNPT Hà Nội và 2000 phút gọi cho các cuộc gọi dưới 10 phút tới thuê bao VinaPhoneđiện thoại cố định VNPT trên toàn quốc. Thuê bao VinaPhone trong gói cước sẽ được miễn phí 1000 phút cho các cuộc gọi dưới 10 phút đến thuê bao VinaPhone điện thoại cố định trên toàn quốc. Thuê bao dịch vụ MyTV được sử dụng gói GoldHD gồm 15 kênh tín hiệu HD, 79 kênh truyền hình tín hiệu SD, các kênh Radio và miễn phí toàn bộ gói nội dung tín hiệu SD và HD theo yêu cầu gồm phim, âm nhạc, karaoke, sức khoẻ làm đẹp, thể thao, đọc truyện… trị giá tới 470.000đ/tháng. Thuê bao Internet cáp đồng MegaVNN được sử dụng gói MegaBasic+ trọn gói, có tốc độ maximum trong nước đạt 4,5Mbps và thuê bao Internet cáp quang FiberVNN được sử dụng gói FiberHome1 có tốc độ tối đa trong nước lên tới 14Mbps.
Gói cước tích hợp được áp dụng với các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hiện đang sử dụng hoặc hoà mạng mới các dịch vụ điện thoại cố định, điện thoại di động VinaPhone, MyTV, dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN, cáp đồng MegaVNN.

Để tham gia gói cước, khách hàng cần tích hợp tối thiểu hai dịch vụ là điện thoại cố định và VinaPhone trả sau và đáp ứng một trong hai điều kiện, hoặc đứng tên mã thanh toán tất cả các dịch vụ trong gói tích hợp (chủ hợp đồng vừa là người thanh toán), hoặc có thể mỗi thành viên đăng ký một hợp đồng sử dụng dịch vụ khác nhau, nhưng người đăng ký gói tích hợp sẽ là người thanh toán giá gói tích hợp và cước phát sinh ngoài tính năng của gói tích hợp.

Lưu ý người đứng tên gói tích hợp phải là chủ thuê bao điện thoại cố định, (trường hợp nhiều người tham gia gói tích hợp thì phải có chữ ký, họ tên đầy đủ của các chủ thuê bao tham gia gói cước tích hợp dịch vụ) và cam kết sử dụng tối thiểu ba tháng kể từ ngày đăng ký. Miễn phí đăng ký/ huỷ gói cước, đăng ký chuyển đổi giữa các gói tích hợp.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước, mời quý khách liên hệ 091.699.569 hoac 0916.393.868.


Đăng Ký Lắp Mạng VNPT

Lắp mạng vnpt tại nhà

+ VNPT hỗ trợ quý khách hàng làm hợp đồng và lắp mạng vnpt tại nhà. VNPT cung cấp 2 đường truyền internet tốc độ cao Megavnn(đường truyền cáp đồng), Fibervnn(đường truyền cáp quang) vượt trội hơn hẳn các nhà cung cấp khác về sự ổn định cũng như băng thông quốc tế. Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng vnpt vui lòng tham khảo bảng giá cước bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên

Thủ tục lắp đặt mạng vnpt

+ Đối với cá nhân:
- Hộ khẩu đúng địa chỉ lắp đặt: bản photo
- CMND tỉnh: giấy tạm trú công chứng
+ Đối với doanh nghiệp:`
- Giấy phép kinh doanh photo công chứng + CMND 2 mặt của người đại diện

Thời gian lắp mạng vnpt

+ Từ 1 - 5 ngày (trừ ngày nghỉ)
+ Hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà

//share
//Commend