Bộ phát wifi từ sim 3g Router Huawei E8231 tốc độ cao 21.6 Mbps cực kỳ nhỏ gọn. Hỗ trợ tất cả các loại sim 3g. Usb 3G phát wifi E8231 hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng. Tặng kèm sim 3g khuyến mãi lớn. Giá rẻ chỉ 1.050.000 đồng.

USB HUAWEI PHÁT WIFI TỪ SIM 3G NHỎ GỌN E8231 TỐC ĐỘ CAO 21.6 MBPS

USB HUAWEI PHÁT WIFI TỪ SIM 3G NHỎ GỌN E8231 TỐC ĐỘ CAO 21.6 MBPS

Thông số kỹ thuật USB 3G, WIFI 3G, 4G:

Trong bài viết này minh sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết bị công nghệ của lĩnh vực wifi di động của tập đoàn Huawei chịu trách nhiệm sản xuất, phân phối và bảo hành. Một thiết bị nhỏ gọn linh hoạt lưu động đa năng thích hợp cho các chuyến hành trình dài ngày, các chuyến đi công tác, các chuyến đi du lịch  hay cắm trại, picnic cùng gia đình hoặc bạn bè, thiết bị này mang tên Huawei E8231 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn như một USB bình thường có kích thước ngang – dài – dày ( 27mm x 88mm x 11mm ) và có trọng lượng 30g. Một thiết bị được Huawei chú trọng thiết kế tập trung tính công năng linh hoạt bởi sự nhỏ gọn tối ưu diện tích cho cuộc hành trình của bạn, giúp bạn thiết lập một cách nhanh chóng chỉ trong vài giây, tạo một trạm phát wifi không dây lưu động nơi bạn muốn chỉ với một thao tác đơn giản là cắm nguồn điện.

Huawei-E8231

( ảnh thực tế của Huawei E8231 )

Thiết bị phát wifi 3G Huawei E8231 là một thiết bị chuyên dụng sử dụng sim 3G chuyên dụng của nhà mạng để tạo một mạng lưới wifi internet không dây cho nhiều thiết bị cùng một lúc lên đến 10 người sử dụng và đạt tốc độ lên đến 21.6Mbps giúp bạn trải nghiệm internnet wifi không dây mượt mà hơn cho các kết nối như xem phim. nghe nhạc, chơi game online hoặc game trực tuyến thoải mái cùng gia đình hoặc bạn bè. Cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cắm vào nguồn điện là xong, việc còn lại cứ để Huawei E8231 lo, nó sẽ tự động kết nối là thiết lập wifi internet bạn muốn.

Huawei-E8231-cam-nguon-dien

Giá bán: 1.000.000 VNĐ, Liên hệ: 0916.99.5659.

1
Đăng Ký Lắp Mạng VNPT

Lắp mạng vnpt tại nhà

+ VNPT hỗ trợ quý khách hàng làm hợp đồng và lắp mạng vnpt tại nhà. VNPT cung cấp 2 đường truyền internet tốc độ cao Megavnn(đường truyền cáp đồng), Fibervnn(đường truyền cáp quang) vượt trội hơn hẳn các nhà cung cấp khác về sự ổn định cũng như băng thông quốc tế. Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng vnpt vui lòng tham khảo bảng giá cước bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên

Thủ tục lắp đặt mạng vnpt

+ Đối với cá nhân:
- Hộ khẩu đúng địa chỉ lắp đặt: bản photo
- CMND tỉnh: giấy tạm trú công chứng
+ Đối với doanh nghiệp:`
- Giấy phép kinh doanh photo công chứng + CMND 2 mặt của người đại diện

Thời gian lắp mạng vnpt

+ Từ 1 - 5 ngày (trừ ngày nghỉ)
+ Hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà

//share
//Commend