Dịch vụ ISDN - VNPT Hà nội

Dịch vụ ISDN - VNPT Hà nội

SƠ LƯỢC DỊCH VỤ ISDN
 

ISDN - Integrated Services Digital Network  

Dịch vụ ISDN(mạng số tích hợp đa dich vụ) là dịch vụ viễn thông cho phép tiếng nói, văn bản, hình ảnh và video truyền đồng thời qua đôi dây điện thoại thường. Tốc độ băng thông của nó từ 128Kbps đến 1,5Mbps. ISDN cung cấp khả năng truyền dẫn tốc độ cao(so với mạng tương tự hiện nay), chống nhiễu đường truyền, đạt chất lượng và độ chính xác cao, thông tin trung thực.

  Phương thức làm việc của ISDN là tách riêng lưu thông mạng với lưu thông của tiếng nói hay dữ liệu. Để làm được điều này, nó phân chia dung lượng của đường truyền thành một số kênh truyền độc lập. Một kênh trong số đó sẽ nhận trách nhiệm giao tiếp với thiết bị chuyển mạch của văn phòng chính trong khi những kênh khác cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi, hội đàm qua video và truy cập Internet hay mạng LAN.

  Mạng điện thoại truyền thống thông thường, dòng tín hiệu chạy trên cùng kênh cho thoại và dữ liệu. Gọi là "chung kênh (in-bank) ".

  ISDN, tín hiệu được tách riêng vào kênh của nó, gọi là kênh D hay delta. Đây còn được gọi là tín hiệu "ngoài kênh (out - of - bank)".

  Với loại tín hiệu ngoài kênh, bạn có thể chọn lựa nhiều loại dịch vụ như : thoại, dữ liệu, hội đàm qua video, truy cậptừ xa vào LAN hay server . Loại tín hiệu ngoài kênh cũng là yếu tố giúp ISDN đạt được tốc độ cao. Tín hiệu được tách biệt vào kênh riêng, cho phép nội dung bay nhảy tự do trong những kênh của riêng nó.

Ứng dụng phổ biến của ISDN:

- Kết nối LAN - LAN giữa 2 văn phòng cách xa nhau.

- Dịch vụ video, thoại thấy hình: cho phép truyền đồng thời hình ảnh và âm thanh giữa 2 điểm, nhờ vậy hai bên có thể cùng lúc đàm thoại và thấy hình ảnh của nhau.

- Truyền Fax qua ISDN đạt tốc độ và chất lượng cao.

- Hội nghị truyền hình, đào tạo từ xa.

Hãy gọi ngay 0916995659 hoặc 1080 để được tư vấn


Đăng ký Lắp đặt điện thoại cố định , sang tên chuyển dịch

Lắp đặt điện thoại cố định số đẹp tại nhà

+ Điện thoại cố định là phương tiện thông tin không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nào. trên điện thoại cố định khách hàng có thể gọi đi và nhận cuộc gọi đến, fax , truyền số liệu từ nội hạt, liên tỉnh, quốc tế, điện thoại di động, cước siêu rẻ, có thể gphép cước với máy điện thoại Gphone để không mất tiền thuê bao hàng tháng hoặc tham gia gói tích hợp (ghép chung hóa đơn với số di động Vinaphone trả sau) để được nhận ưu đãi 45% cước. VNPT hỗ trợ quý khách hàng làm hợp đồng và lắp đặt điện thoại cố định tại nhà. VNPT cung cấp bảng danh sách số cố định cho qúy khách lựa chọn số, quý khách có thể lấy máy điện thoại để bàn, máy cố định cầm tay hoặc tự trang bị máy. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt vui lòng tham khảo bảng giá cước bên trên hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 091.699.5659, 04.85 899 899

Thủ tục lắp đặt mới điện thoại cố định, sang tên chuyển dịch

+ Đối với cá nhân:
- Hộ khẩu đúng địa chỉ lắp đặt: bản photo
- CMND tỉnh: giấy tạm trú công chứng
+ Đối với doanh nghiệp:`
- Giấu công ty, Giấy phép kinh doanh photo công chứng + CMND 2 mặt của người đại diện
- Có thể sang tên tại nhà, tại cửa hàng hoặc tại các điểm bưu điện gần nhât(từ ngày 11 trong tháng trở đi)

Thời gian lắp đặt điện thoại cố định

+ Từ 3 - 7 ngày (trừ ngày nghỉ)
+ Hỗ trợ làm hợp đồng, sang tên điện thoại cố định tại nhà

//share
//Commend