VinaPhone tưng bừng khuyến mãi cho học sinh, sinh viên chào mừng ngày tựu trường

VinaPhone tưng bừng khuyến mãi cho học sinh, sinh viên chào mừng ngày tựu trường

Từ nay đến hết năm 2015 VinaPhone tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt chào đón tân học sinh, sinh viên năm học 2015-2016. Theo đó các bạn HSSV hòa mạng mới dịch vụ di động trả trước VinaPhone sẽ được tặng 50.000 đồng trong tháng kích hoạt và tặng tiếp 30.000 đồng/tháng trong 47 tháng tiếp theo. Như vậy, tổng số khuyến mãi VinaPhone dành cho mỗi bạn HSSV lên đến 1.460.000 đồng.

Ngoài ra, thuê bao HSSV kích hoạt mới còn được tặng mỗi tháng 150 MB và 50 tin nhắn nội mạng trong vòng 12 tháng và tiếp tục được hưởng các ưu đãi VinaPhone dành cho trong suốt 3 năm học tập (mỗi tháng tặng 30.000 đ, 50 MB, 25 MMS).

Đặc biệt, sau khi hòa mạng mới, ngoài các ưu đãi “khủng” nêu trên, thuê bao HSSV còn có cơ hội tám chuyện xả láng với gói cước SV300 của VinaPhone (bằng cách soạn tin SV300 gửi 900 để tận hưởng 300 MB và 300 SMS nội mạng VinaPhone chỉ với 3000 đ/ngày) hoặc lướt web không giới hạn với gói MAX với giá ưu đãi chỉ 25.000 đ/tháng đến hết 31/12/2015. Đây là gói cước KM tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho các bạn HSSV.

Ngoài các ưu đãi về dịch vụ cơ bản, VinaPhone còn đem đến cho các bạn Sinh viên cơ hội để trải nghiệm các dịch vụ GTGT tiến tiến và hấp dẫn của VinaPhone, hỗ trợ các bạn trong việc học tập, giải trí…như truy cập miễn phí trang mạng giáo dục Việt Nam http://vnedu.vn, phiên bản facebook dành riêng cho thuê bao VinaPhone dòng máy Feature Phone khi truy cập http://0.facebook.com. Bên cạnh đó, VinaPhone còn miễn phí 02 tháng sử dụng toàn bộ dịch vụ âm nhạc của VinaPhone như Chacha (nghe nhạc online tại địa chỉ http://m.chacha,vn), dịch vụ nhạc chuông chờ Ringtunes (bao gồm cả miễn phí thuê bao và miễn phí gói tải 50 bài hát/tuần tại địa chỉhttp://ringtunes.vinaphone.com.vn), từ tháng thứ 3 giảm 50% cước thuê bao Ringtunes trong 46 tháng, miễn phí 02 tháng sử dụng dịch vụ Funtalk (12.000đ/tháng), miễn phí 02 tháng sử dụng dịch vụ Kiến thức Việt, miễn phí cước thuê bao MCA tháng đầu, từ tháng thứ 2 trở đi giảm 50% cước TB trong vòng 47 tháng.

Ông Đoàn Xuân Hợp - người phát ngôn báo chí của VinaPhone chia sẻ “Vào năm học mới, bên cạnh niềm vui, sự tự hào khi con cái trưởng thành đỗ đạt, các gia đình còn canh cánh nỗi lo về các khoản chi phí để cho các cháu đi học. Chúng tôi hy vọng với chương trình khuyến mãi chào mừng ngày tựu trường mà VinaPhone đưa ra sẽ giúp phần nào các gia đình giảm thiểu chi phí phát sinh. Đúng như cam kết của VinaPhone là luôn luôn sát cánh bên khách hàng”. 

VinaPhone là doanh nghiệp luôn tích cực tham gia vào các chương trình hỗ trợ cộng đồng, trong đó đặc biệt sẻ chia những khó khăn của các cháu học sinh nghèo vượt khó, học sinh ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo, học sinh các dân tộc miền núi…


Đăng Ký Lắp Mạng VNPT

Lắp mạng vnpt tại nhà

+ VNPT hỗ trợ quý khách hàng làm hợp đồng và lắp mạng vnpt tại nhà. VNPT cung cấp 2 đường truyền internet tốc độ cao Megavnn(đường truyền cáp đồng), Fibervnn(đường truyền cáp quang) vượt trội hơn hẳn các nhà cung cấp khác về sự ổn định cũng như băng thông quốc tế. Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng vnpt vui lòng tham khảo bảng giá cước bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên

Thủ tục lắp đặt mạng vnpt

+ Đối với cá nhân:
- Hộ khẩu đúng địa chỉ lắp đặt: bản photo
- CMND tỉnh: giấy tạm trú công chứng
+ Đối với doanh nghiệp:`
- Giấy phép kinh doanh photo công chứng + CMND 2 mặt của người đại diện

Thời gian lắp mạng vnpt

+ Từ 1 - 5 ngày (trừ ngày nghỉ)
+ Hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà

//share
//Commend